Khánh thành ngôi trường 4.1 tỷ do Công ty CPĐT Đèo Cả tài trợ

Sáng ngày 03/09/2017, Công ty CPĐT Đèo Cả đã phối hợp với UBND huyện Phù Cát tổ chức Lễ khánh thành Trường Tiểu học số 2 Cát Thắng tại thôn Phú Giáo, xã Cát Thắng, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, đây là ngôi trường do Công ty Đèo Cả tài trợ 100% kinh phí xây dựng.

Đến dự buổi lễ, về phía địa phương có ông Phạm Ngọc Trình – Bí thư Huyện ủy, Ông Nguyễn Huỳnh Huyện – Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Cát cùng đông đảo các thầy cô giáo và nhân dân địa phương xã Cát Thắng.

Về phía Công ty CPĐT Đèo Cả có Ông Đỗ Văn Nam – Phó TGĐ Công ty CPĐT Đèo Cả kiêm Giám đốc Ban QLDA Hải Vân, Ông Võ Văn Tịnh – Chánh VP HĐQT Tập đoàn Hải Thạch.

Công trình trường Tiểu học số 2 Cát Thắng là công trình dân dụng cấp III, được khởi công xây dựng từ ngày 15/4/2017 và được hoàn thành vào ngày 31/8/2017, với tổng giá trị xây lắp 4,1 tỉ đồng, từ nguồn vốn được hỗ trợ 100% từ công ty CPĐT Đèo Cả. Quy mô xây dựng công trình gồm: nhà lớp học 2 tầng, 8 phòng, tường rào cổng ngõ, cột cờ, sân xi măng, nhà vệ sinh và toàn bộ trang thiết bị nội thất cho 8 phòng học.

Phát biểu tại lễ khánh thành, Đại diện Công ty CPĐT Đèo Cả, Ông Đỗ Văn Nam nhấn mạnh: “Với các em học sinh – thế hệ tương lai của đất nước, việc nâng cao thể chất, trí tuệ của các em luôn được Công ty đặc biệt quan tâm. Trường Tiểu học số 2 Cát Thắng được khánh thành bàn giao vào đúng dịp khai giảng 05/09/2017 bằng tất cả tấm lòng và sự đóng góp của toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Đèo Cả trong hệ thống cùng với mong muốn công trình này góp phần tạo điều kiện dạy và học tốt cho các thế hệ hôm nay và ngày mai.”.

Đại diện lãnh đạo địa phương cũng đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh, huyện và nhà tài trợ Công ty CPĐT Đèo Cả đã quan tâm hỗ trợ để địa phương có được một ngôi trường khang trang, đúng tiêu chuẩn giúp cho sự nghiệp trồng người của xã sẽ có một bước tiến mới.

Tại buổi lễ Đại diện Công ty CPĐT Đèo Cả đã trao 20 suất học bổng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Các suất học bổng không chỉ khích lệ về tinh thần mà còn chia sẻ phần nào về vật chất giúp các em bớt khó khăn trước mắt, có thêm động lực tiếp tục đến trường.

Trong khuôn khổ buổi lễ, các đại biểu đã long trọng cắt băng khánh thành và đi tham quan các phòng học của trường và chia niềm vui chung của thầy, trò và phụ huynh học sinh cũng như bà con trong xã Cát Thắng đang sống xung quanh đến dự lễ khánh thành.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ khánh thành:

IMG_4021 IMG_4017 IMG_4001  IMG_4034 IMG_4064 IMG_4051 IMG_4037 IMG_4051

Nguồn: Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả

Tin khác đã đăng