Đèo Cả – Vinh quang một chặng đường

Ngày 09/04/2018 Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả đã tổ chức Kỷ niệm 10 năm thành lập (09/04/2008 - 09/04/2018), đánh dấu bước phát triển toàn diện của Tập đoàn Đèo Cả về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp.

Tham dự lễ Kỷ niệm, về phía khách mời có ông Phạm Sanh Châu – Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, ông Nguyễn Thế Kỷ – Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, ông Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo, ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Vietinbank, ông Trần Minh Bình – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Vietinbank, ông Nguyễn Bá Kiên – Tổng Biên tập Báo Giao thông… Về phía ban lãnh đạo Công ty có ông Hồ Minh Hoàng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần BOT Bắc Giang – Lạng Sơn, Ban điều hành các công ty thành viên, các thành viên Hội đồng Cố vấn, cùng hơn 100 cán bộ nhân viên.

a5

Đại diện Ban Lãnh đạo, Ban Cố vấn và khách mời khui Champagne mừng Công ty tròn 10 tuổi

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hồ Minh Hoàng đã ôn lại chặng đường 10 năm của Tập đoàn Đèo Cả với các sự kiện đáng ghi nhớ. Chủ tịch nhấn mạnh: “Phương châm hoạt động của Đèo Cả là luôn lấy con người làm trung tâm. Với sự đầu tư tập trung cho con người, tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động sáng tạo trong công việc. Cùng với đó là sự nỗ lực đồng lòng của Ban Lãnh đạo, Hội đồng Cố vấn, chuyên gia, các đơn vị nhà thầu và hơn hết là sự đoàn kết của tập thể CBNV Công ty đã tạo nên những thành quả đáng tự hào. Từ đó, khi nhìn về tương lai, Đèo Cả hoàn toàn có thể lạc quan và tin tưởng về một giai đoạn phát triển mới đầy triển vọng”.

a4

Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả – ông Hồ Minh Hoàng phát biểu tại chương trình

Đại diện Hội đồng Cố vấn, ông Hồ Nghĩa Dũng – Nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT cũng có những chia sẻ chân thành về hệ thống: “Tính từ khi thành lập đến nay, Đèo Cả đã đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng giao thông trên toàn lãnh thổ Việt Nam với tổng số vốn đầu tư trên 50,000 tỷ đồng, chiếm 50% tổng vốn đầu tư các công trình BOT trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tiêu biểu là các công trình: Dự án mở rộng quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Khánh Hòa, Dự án Hầm đường bộ qua Đèo Cả, Dự án mở rộng hầm Hải Vân, Dự án Cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, Cao tốc Chi Lăng – Hữu Nghị… đã đưa Tập đoàn Đèo Cả trở thành công ty đầu tư hạ tầng giao thông lớn nhất Việt Nam.

Sau những lời chúc mừng, chia sẻ đầy tình cảm, Ban Lãnh đạo, Ban Cố vấn, cùng khách mời khui champagne, cắt bánh mừng Công ty tròn 10 tuổi. Đây thực sự là những giây phút xúc động đánh dấu bước phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của Đèo Cả trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.

a7

Chương trình giao lưu văn nghệ sôi nổi tại lễ Kỷ niệm

Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi của đại gia đình Đèo Cả. Chúng ta tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước. Tin tưởng rằng với sự đồng lòng đó, những thành quả đạt được không chỉ riêng cho Tập đoàn Đèo Cả mà còn mang lại những lợi ích cho xã hội theo đúng sứ mệnh con người Đèo Cả đang thực hiện: “Chúng tôi theo đuổi khát vọng để mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho con người và đất nước Việt Nam”.

a2
a6

Toàn cảnh chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả

Bài và ảnh: Ban truyền thông

 

Tin khác đã đăng