Chương trình tổng kết năm 2017 khu vực phía Nam: Ấm áp – nghĩa tình nơi “mái nhà chung” Đèo Cả

Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới của cả nước, ngày 6/02/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả đã long trọng tổ chức chương trình tổng kết khu vực phía Nam và Trao giải Golf mừng Xuân Mậu Tuất 2018 tại nhà hàng Opus, số 12 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Tham dự chương trình có ông Hồ Minh Hoàng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần BOT Bắc Giang – Lạng Sơn, Ban điều hành các công ty thành viên, các thành viên Hội đồng cố vấn, chuyên gia, toàn thể CBNV Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh, cùng các nhà thầu, đối tác, tư vấn và khách mời đã về tham dự đông đủ.

IL6A9587

Chương trình tổng kết cuối năm là một hoạt động thường niên của công ty, nhằm nhìn lại, đánh giá tổng kết những hoạt động, cộng việc đã làm được trong năm qua của công ty, đồng thời lãnh đạo công ty cũng đưa ra những thông điệp, phương hướng và tinh thần quyết tâm trong năm mới.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch HĐQT ông Hồ Minh Hoàng đã chia sẻ: “Chúng ta đã trải qua một chặng đường dài và hết sức quan trọng. Năm 2018 sẽ là năm tiếp tục tập trung xây dựng sứ mệnh, tầm nhìn, xây dựng bộ quy tắc ứng xử và văn hóa doanh nghiệp cho toàn hệ thống. Chúng ta sẽ hướng đến mục tiêu xây dựng tập đoàn xứng với danh hiệu: “Nhà đầu tư tiên phong, lớn nhất và chuyên nghiệp”. Chúng ta sẽ cùng nhau cam kết, hẹn chúc cho một năm mới với các mốc đúng hẹn của chính mình và tổ chức.”

Nhân dịp này, thay mặt ban lãnh đạo, lãnh đạo Hồ Minh Hoàng cũng gửi lời chúc mừng tới khách mời, toàn thể CBNV và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Sau nghi thức khui rượu Champagne khai tiệc, tất cả CBNV khu vực phía Nam và khách mời cùng nâng ly chúc mừng xuân Mậu Tuất 2018.

Có thể nói năm 2017 là năm ghi dấu ấn quan trọng của tập thể hệ thống công ty Đèo Cả với những sự kiện lớn: đưa hầm Đèo Cả vào khai thác sử dụng, hoàn thành giai đoạn 1- Dự án Mở rộng hầm Hải Vân, hồi sinh dự án Cao tốc Bắc giang – Lạng Sơn và không xa nữa, công ty đang chuẩn bị sẵn sàng để được tiếp nhận Dự án cao tốc Chi Lăng – Hữu Nghị quan. Thành công đó được tạo nên nhờ sự nỗ lực và đồng lòng của toàn thể Ban điều hành, Hội đồng cố vấn, Văn phòng Hội đồng quản trị, chuyên gia, các đơn vị nhà thầu… và bao trùm hơn hết là sự đoàn kết, gắn bó và quyết tâm của toàn hệ thống.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra hoạt động mang tính chiến lược lâu dài: Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Truyền thông Đầu tư Việt (VietMedia – một công ty trong hệ thống) với Tạp chí Vietnam Logistics Review về việc hợp tác phát triển kinh doanh dịch vụ trong lĩnh vực truyền thông, với mong muốn đẩy mạnh công tác liên danh, liên kết hợp tác cùng phát triển bền vững.

Tại sự kiện, việc trao giải Golf mừng xuân 2018 cũng tạo được sự quan tâm của mọi người tham dự chương trình. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, ấn tượng và trung thực, ban tổ chức đã tìm được người chiến thắng. Hạng nhất Bảng A, B thuộc về ông Trần Anh Toàn và ông Hồ Nghĩa Dũng, giải đặc biệt thuộc về Ông Võ Phước Lý. Các golfer xuất sắc đoạt giải sẽ nhận được Cup lưu niệm và phần thưởng của Ban tổ chức.

Chương trình tổng kết năm 2017 được tiếp nối bởi phần văn nghệ với những tiết mục vô cũng hấp dẫn. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự.

Nhìn lại chặng đường đã qua, và trước thềm năm mới, tập thể Đèo Cả tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước. Một chương trình tổng kết ấm áp, vui tươi với nhiều thông tin, tiết mục chắc sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình chinh phục những tầm cao mới của toàn hệ thống Đèo Cả thông qua sự nỗ lực, đoàn kết, gắn bó của hơn bốn ngàn nhân sự lao động nơi đây với quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch, góp phần xây thương hiệu Đèo Cả ngày một phát triển, thịnh vượng.

Nguyễn Huyền Trang

Bài viết và hình ảnh: Vietmedia IJC

IL6A9596

Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả – ông Hồ Minh Hoàng phát biểu tại chương trình

IL6A9631

Đại diện ban lãnh đạo, ban cố vấn và khách mời khui Champagne – nâng ly chúc mừng năm mới
IL6A9602

IL6A9618

Lễ kí thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Vietmedia và Tạp chí Vietnam Logistics Review

IL6A9658

Giao lưu trò chuyện với Ban cố vấn công ty

IL6A9719

IL6A9711

Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng trao giải đặc biệt cho Golfer Võ Phước Lý

Tin khác đã đăng