Sơ kết cuối năm – Gala Dinner chào đón năm mới 2017

Ngày 31/12/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả đã tổ chức chương trình Sơ kết cuối năm và Gala Dinner chào đón năm mới 2017 tại FLC Quy Nhơn.

Tham dự chương trình, có ông Nghiêm Sỹ Minh – CT.HĐQT, Ông Hồ Minh Hoàng – Phó CT. HĐQT kiêm TGĐ, các thành viên Hội đồng cố vấn, chuyên gia, cùng toàn thể CBNV Công ty, đại diện các nhà thầu, đối tác, tư vấn.

Đây là một hoạt động thường niên của công ty, nhằm sơ kết những việc đã làm được để có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm qua của Công ty và những phương hướng hoạt động trong năm tới.

Tại lễ sơ kết, Công ty còn trao thưởng cho các cá nhân, tập thể  có thành tích xuất sắc trong năm 2016.

Ông Hồ Minh Hoàng-  Phó CT. HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả phát biểu tại buổi sơ kết.

Phát biểu tại chương trình Sơ kết, Ông Hồ Minh Hoàng – Phó CT. ĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả cho biết: “ Năm 2016, mặc dù Chính phủ, Bộ GTVT và các bộ ngành, địa phương có sự thay đổi về nhân sự quản lý, có nhiều chủ chương – chính sách của nhà nước có sự điều chỉnh nhưng Ban lãnh đạo công ty đã có những chỉ đạo điều hành giúp cho công ty, các dự án được triển khai đảm bảo tiến độ và các mục tiêu đề ra và được đánh giá cao, nhận được rất nhiều khen ngợi từ lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo bộ GTVT và các lãnh đạo các tỉnh địa phương.”

IMG_0400

 Chủ tịch  HĐQT Nghiêm Sỹ Minh và  Phó CT. HĐQT kiêm Tổng giám đốc  Hồ Minh Hoàng trao bằng khen và huy hiệu vàng cho Hội đồng cố vấn và chuyên gia

Để có được sự thành công đó, có sự đóng góp vô cùng lớn của Hội đồng cố vấn, chuyên gia và tập thể cán bộ nhân viên toàn công ty, ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo công ty Đèo Cả có Quyết định số 479/2016/QĐ-ĐC về việc khen thưởng các Cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016. Phần thưởng bao gồm: bằng khen, huy hiệu công ty và tiền mặt.

IMG_0530

 Phó CT. HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hồ Minh Hoàng trao bằng khen và huy hiệu vàng cho nhà thầu có thành tích xuất sắc

Ngoài ra, thành công của Dự án hầm Đèo Cả, hầm Cù Mông, hầm Hải Vân có sự đóng góp lớn của các đơn vị đối tác, nhà thầu, tư vấn. Chính vì vậy, Công ty Đèo Cả đã quyết định khen thưởng các đơn vị nhà thầu đạt tích tốt trong công tác triển khai dự án năm 2016 tại Quyết định số 478/2016/QĐ-ĐC.

IMG_0557

IMG_0827IMG_0666

Một số hình ảnh tại chương trình sơ kết 2016

Chương trình sơ kết được tiếp nối bởi phần văn nghệ với những tiết mục vô cũng hấp dẫn. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự và đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khán giả.

Chương trình sơ kết kết cuối năm 2016 kết thúc trong niềm vui, hân hoan của tất mọi người. Tất cả thành viên cùng bắt tay nhau hướng tới mục tiêu chung đó là hoàn thành các dự án đúng tiến độ, đưa Công ty lên một tầm cao mới .

Nguồn Công ty CPĐT Đèo Cả

TAGS :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin khác đã đăng